Khái quát chung xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối

Trong số các dòng xe chuyên dụng của hãng công nghiệp Hàn Quốc Daewoo thì phân khúc xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối (hay còn gọi là xe bồn trộn bê tông) được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao nhất, bởi tính năng vượt trội và những ưu điểm mà dòng xe chuyên dụng này đem lại cho người vận hành chúng. Sau đây, bài viết xin cung cấp đến các bạn độc giả có quan tâm một số thông tin khái quát chung về mẫu xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay.

--> Giá xe trộn bê tông Daewoo 7 khối

--> Đô Thành Truck có mẫu xe tải trộn bê tông nào đáng mua?

--> So sánh xe tải trộn bê tông Daewoo và xe bồn trộn bê tông Howo CiMC 7 khối

--> Có nên mua xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối cũ hay không

--> Ưu điểm của dòng xe bồn trộn bê tông Daewoo 7 khối

xe bồn trộn bê tông trọng tải 7 khối của Daewoo

1, Những ưu điểm về tính năng của xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối

Trong số tất cả các hãng xe tải chuyên dụng trộn bê tông, trọng tải tầm trung đang lưu hành ở Việt Nam hiện nay thì chiếc xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối sở hữu những đặc điểm riêng biệt, tạo nên thương hiệu và sức cạnh tranh của nhà sản xuất Daewoo trên thị trường các nước châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng.

Xe tải trộn bê tông Daewoo được cấu tạo trên bộ khung của xe tải Daewoo 3 chân tạo nên sự cứng cáp, rắn chắc cho chiếc xe có tổng trọng lượng gần 24 tấn (trong đó riêng phần bồn trộn bê tông là 7 khối). Thêm vào đó, tất cả các thiết bị, linh kiện được lắp đặt trên xe hoàn toàn tương thích với nhau, cấu trúc kỹ thuật này giúp tối ưu hóa và thống nhất hoạt động của các linh kiện trong xe.

Sự cải tiến về công nghệ của hãng Daewoo được bộc lộ rõ nét trong tính đồng bộ hóa của xe. Điều này không chỉ giúp cho chiếc xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối vận hành ổn định (nhất là khi xe chạy trên các cung đường dài) mà còn giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng xe trở nên dễ dàng hơn bởi tất cả các thiết bị trong xe đã được đồng bộ hóa cao độ. Đây chính là ưu điểm giúp cho xe tải trộn bê tông Daewoo tạo nên sự khác biệt khi so với các loại xe cùng loại như: HD 270 và HINO vốn thường yêu cầu tiêu chuẩn bảo trì, bảo dưỡng cao hơn  so với mẫu xe Daewoo rất nhiều.

Thêm một ưu điểm rõ rệt nữa của xe tải trộn bê tông Daewoo đó là công suất trộn bê tông của chiếc xe này có thể lên đến 287kW/2100v/ph nếu so sánh với loại xe bồn trộn bê tông HOWO CIMC có trọng tải tương đồng thì chiếc Daewoo có công suất làm việc hơn tới 10%. Nếu so với loại xe bồn trộn bê tông HD 270 cũng có xuất xứ Hàn Quốc thì xe Daewoo cũng có ưu thế về hiệu suất hoạt động hơn đến 7%, trong khi về mức giá thành của các loại xe này lại cao hơn từ 150 đến 200 triệu so với xe trộn be tông Daewoo.

Xe tải trộn bê tông Daewoo sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

2, Xe tải trộn bê tông Daewoo: tính tin cậy trong vận hành an toàn

Đối với một dạng xe chuyên dụng như xe bồn trộn bê tông thì ngoài hiệu năng làm việc, tiêu chí vận hành ổn định và độ tin cậy cao cũng là một trong những điểm rất quan trọng để đánh giá chất lượng một chiếc xe. Về điểm này thì xe tải trộn bê tông Daewoo đã ghi được dấu ấn của mình, đồng thời cũng có thể coi đó là một thế mạnh cạnh tranh của dòng xe này trên thị trường.

Sở hữu động cơ Diesel DV15TIS công suất 300 mã lực, chiếc xe của hãng Daewoo không những có thể đảm bảo công suất hoạt động đáng nể, mà các thử nghiệm trên xe cho thấy chiếc xe này còn có thể hoạt động liên tục hơn 4000 giờ đồng hồ mà không phải tiến hành bảo trì đối với phần hệ thống xoay và bộ định tuyến treo của bồn trộn bê tông. Qua đó, cho thấy chiếc xe này có độ bền rất cao, tính ổn định trong hoạt động được đảm bảo.

Hệ thống treo và trục xoay của xe tải trộn bê tông Daewoo là rất ổn định, bền bỉ

3, So sánh mức giá xe tải trộn bê tông Daewoo với các dòng xe bồn trộn bê tông của các hãng khác

Sở hữu những ưu điểm nổi bật nhưng xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối là có mức giá thấp hơn từ 150 đến 300 triệu đồng so với các dòng xe bồn trộn bê tông của các hãng khác như HD 270 hoặc Hino. Các phương tiện nói trên đều có mức giá xấp xỉ 1,8 tỷ đồng.

Chat Zalo
Gọi ngay