Có nên mua xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối cũ hay không

Trên thị trường hiện nay, khách đang có xu hướng chia làm hai xu hướng mua xe tải khác nhau. Một là các khách hàng có tài chính mạnh, có xu hướng mua thẳng các xe tải nhập khẩu nguyên chiếc mới. Xu hướng thứ hai là các khách hàng hạn chế về vấn đề tài chính và nhu cầu sử dụng xe không quá thường xuyên, thường lựa chọn tìm mua các mẫu xe tải đã qua sử dụng nhưng gần như còn mới và không phải sửa chữa nhiều.

Một trong các mẫu xe mà các khách hàng thường lựa chọn đó là các mẫu xe tải trộn, đặc biệt là: Xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối. Tuy nhiên, khi lựa chọn các mẫu xe tải cũ khách hàng cũng cần tìm hiều kĩ thông tin để tránh mua tại các cơ sở bán xe không uy tín và mua phải mẫu xe không tốt. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho các bạn biết có nên hay không mua xe tải trộn bê tông cũ hay không.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về mẫu xe tải mà chúng ta cần mua, mẫu xe tải Daewoo 7 khối có những đặc điểm cơ bản nào, sau đó ưu điểm và nhược điểm của mẫu xe đó loại cũ.

--> Giá xe trộn bê tông Daewoo 7 khối

--> So sánh xe tải trộn bê tông Daewoo và xe bồn trộn bê tông Howo CiMC 7 khối

--> Khái quát chung xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối

--> Đô Thành Truck có mẫu xe tải trộn bê tông nào đáng mua?

--> Ưu điểm của dòng xe bồn trộn bê tông Daewoo 7 khối

Xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối là mẫu xe tải có bồn trộn trọng tải 7 khối( chưa tính trọng lượng tự trọng của xe), thường được thiết kế 3 chân vững chãi. Các mẫu xe này vì có tải trọng rất lớn nên đòi hỏi kĩ thuật sản xuất cũng như công nghệ và dây chuyền sản xuất cao nên thường chỉ có các hãng ô tô lớn mới tiến hành sản xuất và phân phối. Mẫu xe tải trộn trên là của hãng Daewoo sản xuất tại Hàn Quốc. Với các mẫu xe mới thì thường được các nhà phân phối nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất, được Bộ Công Thương và hải quan cấp giấy chứng nhận.

Thùng trộn bê tông của các mẫu xe tải trộn

 

  1. Ưu điểm của các mẫu xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối cũ.
  • Giá rẻ: Ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn các mẫu xe tải cũ đó chính là giá cả sẽ phù hợp với tài chính cá nhân nhiều hơn các mẫu xe tải mới. Hiện nay trên thị trường mẫu xe tải trộn hạng trung thường được bán với giá dưới 2 tỉ đồng. Nếu lựa chọn các mẫu xe tải cũ đã qua sử dụng thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, có thể thỏa thuận giá cả.
  • Xe vẫn sử dụng tốt: Nếu mua xe qua người quen hoặc tìm chọn được các đơn vị cung cấp xe cũ tốt thì khách hàng có thể sở hữu được một số xe tuổi thọ lâu đời mà giá cả phù hợp. Khi tìm mua các mẫu xe tải trộn Daewoo 7 khối cũ, khách hàng nên đảm bảo đã kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận xe. Khách hàng lưu ý chọn mua các xe có nội thất còn đảm bảo như hệ thống điều hòa, các linh kiện trong xe tương thích với nhau và đồng bộ để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe. Tiếp theo là phần ngoại thất, các phần sơn cũ sờn là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên có thể sửa chữa. Riêng hệ thống phanh khách hàng phải đặc biệt quan tâm và kiểm tra kĩ. Hệ thống đèn pha, gương chiếu hậu.
  • Xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối có một phần quan trọng mang lại sự khác biệt với các mẫu xe khác đó là thùng trộn, khách hàng tìm mua các xe qua sử dụng nhưng thùng trộn còn đảm bảo độ xoắn và tốc độ trộn.
  1. Nhược điểm của xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối cũ
  • Tuy nhiên, khi lựa chọn các mẫu xe tải cũ hẳn khách hàng cũng biết rằng các xe đã qua sử dụng thì thường sẽ xuống cấp và có một vài nhược điểm sau
  • Ngoại thất cũ, sập xệ xuống cấp, hệ thống bánh xe và trục có thể đã mòn, dễ gây mất an toàn khi sử dụng xe.
  • Thùng trộn bị móp méo, tốc độ trộn không còn đạt chuẩn
  • Nếu không tìm được một địa chỉ uy tín thì có thể mua phải các mẫu xe không đảm bảo dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của việc lựa chọn mua xe tải trộn cũ, khách hàng có thể tham khảo. Theo bài viết nếu nhu cầu sử dụng cần gấp và không có khả năng tài chính thì có thể mua xe tải cũ. Tuy nhiên nếu vẫn có thời gian để tìm hiểu kĩ các mẫu xe và vấn đề tài chính không phải là vấn đề thì khách hàng vẫn nên chọn mua một chiếc xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối mới.

Nếu cần tư vấn chi tiết về các mẫu xe mới 100 % vui lòng gọi hotline 0938.26.68.69 của Đô Thành Truck để được liên hệ chi tiết.

Chat Zalo
Gọi ngay