VỚI NHU CẦU THỰC TẾ CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA , THÌ VIỆC CHON MUA XE TẢI ĐÃ QUA SỬ DỤNG VẨN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU KHI CÁC CHỦNG LOẠI XE TẢI LUÔN THAY ĐỔI MẪU MÃ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG. VẬY ĐÂU LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ NGAY HÔM NAY BẠN LÀ NGƯỜI ĐI MUA XE TẢI CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG MÀ THẬT SỰ YÊN TÂM

Năm 2016 là một năm đột phá tải trong xe tải , khi Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành thông tư tăng hình thức xử phạt xe quá tải . Thì cũng là lúc mà các hãng đua nhau tăng tải trọng cho xe mới ra đời. Và hôm nay , bước sang quí 2 của năm tài chính 2017 đã có nhiều khách hàng bán ra những sản phẩm xe tải có tải trọng cao như :Xe tải Kia 2T4 , Olin 6T5 , Isuzu 5T ….

Sau đây là cách chọn mua xe tải cũ cho đúng với nhu cầu sử dụng :

1 – Chọn xe tải nhẹ có tải trọng dưới 2T5 đi trong thành phố.

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong đô thị ( TP.HCM …) có mặt độ đường xá chật hẹp thì phương án mua xe tải nhẹ dưới 2T5 là phù hợp nhất với các dòng xe thông dụng nhất hiện nay trên thị trường mua bán xe tải cũ là : Kia 1T99 hoặc Kia 2T4 đồng thời Bạn cũng có thể quan tâm thêm dòng xe Suzuki 550Kg , SWM 990Kg…Đặc biệt với dòng ( K3000 ) đã ngưng sản xuất ( chỉ có xe đã qua sử dụng ). Ngoài ra bạn còn có thể quan tâm thêm dòng xe tải Hyundai 1T25 ( H-100) cũ hiện tại đã ngưng sản xuất từ năm 2011. Nếu khách hàng có nhu cầu lo đường để chuyên chở hàng nặng hơn như : xi măng, Gạch, sắt thép…v.v Bạn phải tìm hiểu các dòng xe có động cơ mạnh mẽ hơn , chẳn hạng Hyudai DH65 có tải trọng 1T9 hay Mitsubishi Fuso 1.9G có tải trọng 1T6 .

2 – chọn xe tải trọng trên 2T5 và dưới 5T vậ chuyển ngoại thành .

Hd-120

Với tùy vào mức hàng hóa nhiều hay ít hơn bạn có thể chọn theo tải trọng 3.5T hoặc 5T thì dòng xe tải Isuzu 3T4 hoặc 5T vẩn là lựa chon nhiều nhất . Vì sao xe tải cũ Isuzu ở hạng mức này có nhiều người quan tâm sử dụng ? Vậy cong Bạn thì sao ? Isuzu được thiết kế dựa trên động cơ ít hao nhiên liệu và luôn ổn định hơn so với dòng xe tải khác cùng chủng loại như ; Mitsubishi 3.5T , 4.5T và Hyundai Hd-72. Nhưng hiện nay đã có biến thể của dòng HD-72 tương tự nhưng tải trọng được năng lên 6T5 đó là dòng HD-99 . Để lụa chọ cho phù hợp dòng xe tải hạng trung này bạn cần được tư vấn thêm tại Trung tâm mua bán xe tải cũ Anh Ty với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Tell : 0971.301.444 Mr. Tuấn

3 – Chọn xe tải có tải trọng từ 8T trở lên 14T ( 3 chân )

Ở hạng mức này chiếm một tỷ lệ không nhiều, thường là các chủ doanh nghiệp có hàng hóa số lượng lớn ( xe bày ). Theo Kinh nghiệm mua bán & trao đổi tại cửa hàng thì khách hàng chọn hạng muacs này quan tâm nhiều đến xe thương hiệu HINO. Xe Hino luôn đáp ứng được chỉ tiêu khách hàng chuyên dụng dù Bạn là một khách hàng khó tính hay khách hàng tìm năng. Đơn cử như bạn cứ nhìn vào thực tế xe lưu thông trên đường ở hạng mức từ 8 tấn trở lê 14 tấn thì xe Hino chiếm >50%.

Xe hio luôn sản xuất với 2 dòng xe thùng ngắn và dài cho khách hàng lựa chọn, vì thế bạn cũng thoải mái hơn khi chọn mua xe tải Hino cũ cho phù hợp số lượng hàng hóa choa đơn vị của mình.